Võ Ngọc Diệu Ngân
Võ Ngọc Diệu Ngân, 25/07/2022 Viewed: 7969

Hi, mình là học viên của Riolish, sau một thời gian gắn bó thì mình có đôi lời muốn gửi đến chú vẹt đáng yêu này! 

Mình từng bị mất gốc tiếng anh vào những năm học cấp 3 và cũng đã từng rất chật vật khổ sở khi chưa thể tìm ra con đường học tiếng anh cho mình… cho đến khi được một người quen giới thiệu ứng dụng Riolish. Ứng dụng đã giúp mình từ một đứa mất gốc trở thành một sinh viên với điểm học phần Tiếng Anh trên trường đạt điểm A.

Đây là lần đầu tiên mình trải nghiệm một ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại nên còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng rất may, mỗi thao tác của mình trên ứng dụng đều có hướng dẫn cụ thể và chi tiết nên rất thuận tiện cho mình trong khi sử dụng. Ở thời đại này thì tiếng Anh thực sự là điều kiện đủ để có thể theo kịp xu hướng xã hội, vì vậy việc tìm một "người thầy" dạy ngoại ngữ cũng quan trọng không kém và thật may mắn khi vô tình được biết đến và đăng kí học một khoá trên nền tảng ứng dụng Riolish. Điểm nổi bật của Riolish là ứng dụng có cả 7 tính năng giúp mình có thể vừa học cũng như vừa ôn tập lại các kiến thức đã học. Hơn nữa, các từ vựng còn có hình ảnh minh họa giúp mình dễ dàng hình dung cũng như ghi nhớ nghĩa của từ vựng. Tất cả các bài học đều được tích hợp trên một chiếc điện thoại nên mình có thể ôn tập và học bất cứ nơi nào và bất cứ đâu.

Ứng dụng mang lại cho mình rất nhiều kiến thức, từ vựng cũng như là động lực để mình tiếp tục hành trình học tiếng anh của mình! Xin cảm ơn nhà sáng tạo đã xây dựng lên một lộ trình học tiếng anh tuyệt vời!

vo-ngoc-dieu-ngan

Famous Quotes