Đặng Thùy Linh
Đặng Thùy Linh, 16/09/2022 Viewed: 8019

Riolish một ứng dụng trợ lý Anh ngữ mà mình qua tìm hiểu, trò chuyện với anh Cảnh (founder), được anh giải thích tường tận, còn tham gia buổi hội thảo của anh. Mình nhận thấy đây là ứng dụng dành cho mình, cũng như tất cả mọi người đang loay hoay tìm kiếm cho bản thân một công cụ học tiếng anh đầy đủ cả 4 kỹ năng, một cách gọn nhẹ nhất, tích hợp nhất.

Dưới góc nhìn của một người hiện đang vừa làm vừa học tiếng anh thì Riolish như một quyển bách khoa toàn thư của người học vậy.

Một ứng dụng hiếm hoi tích hợp cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được anh Cảnh và đội ngũ của anh nghiên cứu, sửa đổi, cập nhật liên tục trong vòng 7 năm qua. Mình chắc chắn Riolish còn tiếp tục cập nhật nhiều hơn nữa để giúp ích cho người học nhiều nhất có thể.

Rolish được anh Cảnh xây dựng với phương châm là chỉ dạy cho những ai thật sự muốn học, nên app được anh làm rất kỹ, rất đầy đủ cả những chi tiết nhỏ nhất.

Mình tin là với những người thực sự muốn học tiếng Anh, muốn sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hằng ngày. Mọi người chỉ cần sử dụng duy nhất Rolish thôi là đầy đủ rồi, không cần thêm bất cứ công cụ hay tài liệu nào nữa.

Sau mỗi lần trò chuyện với anh Cảnh như một người anh, một người bạn mình lại càng mong muốn ứng dụng Rolish của anh thành công hơn nữa. Thực sự, cách anh nói về Rolish không đơn thuần chỉ là một app học ngoại ngữ thông thường, mà là đứa con tinh thần, niềm tự hào và cả những những cố gắng, sự đánh đổi của anh, của đội ngũ.

Với niềm khao khát mãnh liệt, sứ mệnh mong muốn mọi người có thể học và sử dụng Tiếng Anh như thế. Mình tin chắc Rolish sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất, bất kể bạn là ai, hoàn cảnh nào.

Kết lại: Cảm ơn anh và đội ngũ đã nỗ lực suốt 7 năm qua để đem đến cho người học một ứng dụng “đẹp” như Rolish. Chúc anh Cảnh và Riolish thành công rực rỡ nhất, tốt đẹp nhất ạ

dang-thuy-linh

Famous Quotes