Thư ngỏ
Vinh Danh Education, 05/11/2022 Viewed: 7894

Trợ lý Anh ngữ Riolish là ứng dụng học Tiếng Anh  tiên phong áp dụng mô hình khung năng lực. Riolish được tạo ra nhằm cung cấp một quyển giáo trình số all-in-one hỗ trợ cho các lớp học Tiếng Anh truyền thống.

Riolish ra đời với sứ mệnh xoá bỏ các ranh giới về địa lý và đưa Tiếng Anh về vùng sâu, vùng xa.

Về tổng thể, Riolish được thiết kế với 52 chủ đề, với tổng cộng  300 cấu trúc ứng dụng, 400 chủ điểm Speaking, 600 bài Listening chọn lọc, hơn 2.800 từ vựng và 17.000 cụm từ phổ biến.

Do thiết kế 7 tính năng, người học có thể bị choáng ngợp trong lần đầu tiếp cận. Chúng tôi khuyến nghị người học ưu tiên xây dựng nền tảng Anh ngữ ở 3 tính năng đầu tiên và sau đó bắt đầu luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (tương ứng với 4 tính năng còn lại trên ứng dụng).

Người học cũng có thể tự kiểm chứng năng lực của mình với tính năng Interactive Exercise của mỗi chủ đề. Đây là mô hình luyện nói theo phương pháp mô tả tranh ảnh và là điểm khác biệt mà giấc mơ Riolish mang lại so với hàng ngàn ứng dụng hiện có.

Với Riolish, người học không phải tải nhiều ứng dụng khác nhau về điện thoại, cũng như không phải mang theo nhiều giáo trình cồng kềnh khi đến lớp.

Riolish cũng đề xuất một lộ trình học 7 bước  nhằm giúp người học xây dựng năng lực ngôn ngữ từ cấp độ Word lên Phrase và Sentence, giúp người học tự tin làm chủ Tiếng Anh với 1 lộ trình 6 tháng.

Xin lưu ý, chỉ những nội dung có biểu tượng chìa khóa vàng mới được đề xuất ưu tiên học. Đây là các nội dung đã được sàn lọc qua suốt thực tiễn giảng dạy ở môi trường tập đoàn và doanh nghiệp, giúp người học xác định được điểm dừng, tránh được hiện tượng học Tiếng Anh kéo dài như các mô hình kiến thức truyền thống. 

Do đặc thù về khối lượng nội dung cần tích lũy, Riolish chỉ thực sự phù hợp với người học trưởng thành (trong độ tuổi từ 18-35 tuổi) và đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh phổ thông. Tuy vậy, Riolish sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ ôn tập Tiếng Anh thông minh, hỗ trợ cho các khóa học Tiếng Anh trên lớp.

Bạn có thể tìm thấy ở Trợ lý Anh ngữ Riolish:

  • Hệ thống Video clip bài giảng chất lượng được gói gọn trong 10 phút
  • Mô hình iFlashcard giúp tích luỹ 30 từ vựng chỉ trong vòng 03 phút
  • Hệ thống Structure (cấu trúc câu) đã được mô hình hoá, giúp tóm lược ngữ pháp dài dòng.
  • Mô hình Dictation giúp người học có thể viết lại được chính xác những gì đã nghe.
  • 100% Song ngữ, giúp người học nắm bắt ngữ cảnh và giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tra từ điển.
  • Mô hình luyện nói qua tranh ảnh (Interactive Exercise), giúp tái hiện các ngữ cảnh trực quan và sống động.

Xin lưu ý, việc học một hoặc một vài kỹ năng là chưa đủ để tích lũy các nền tảng ngôn ngữ. Vì thế, Riolish đề xuất kế hoạch học tập (Study Plan) 03 ngày cho mỗi chủ đề.

Riolish đặc biệt khuyến nghị người học phải theo đuổi một lộ trình 6 tháng, để các chất liệu ngôn ngữ có đủ thời gian thẩm thấu và trở nên thuần thục trước khi năng lực Anh ngữ được hình thành. Bạn cũng có thể rút ngắn thời lượng xuống còn 4 tháng tùy theo khả năng của mình. 

Về trách nhiệm và sứ mệnh của người phát triển, chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến nhằm đưa các mô hình học tập tiên tiến vào ứng dụng. Hy vọng với chính sách trải nghiệm 7 ngày trên toàn bộ 07 tính năng, người học trưởng thành sẽ có đủ thời gian để đánh giá khách quan về ứng dụng trước khi ra quyết định.

Nếu bạn thấy Riolish xứng đáng, xin hãy cho chúng tôi một cơ hội trước khi quyết định thanh toán cho một ứng dụng khác.

Xin chân thành cảm ơn.


Famous Quotes