Vì sao đồng hành cùng Riolish

vi-sao-dong-hanh-cung-riolish

Vinh Danh Education, 18/12/2022 Viewed: 8801

Nếu bạn từng phải di chuyển những hành trình dài để tham dự các lớp học Tiếng Anh hằng ngày, hẳn bạn đã nhận ra rằng có rất nhiều thời gian và nỗ lực bị lãng phí trên suốt hành trình đi học ấy

Ở Riolish, chúng tôi nỗ lực cao nhất nhằm tạo ra một giải pháp để giúp người học tiết kiệm được thời gian lãng phí này. Với những bạn có khả năng tự học, Riolish thực sự là một ứng dụng phù hợp

Chúng tôi xây dựng mô hình Riolish để khắc phục một số điểm trở ngại bên dưới


1. Mất quá nhiều thời gian di chuyển
duong-xa-tro-ngai-ket-xe

Theo ghi nhận, tổng thời lượng di chuyển và chờ đợi trước khi vào lớp thường có độ dài gần bằng tổng thời lượng trên lớp học. Trung bình mỗi người sẽ mất 40 phút để di chuyển đi và về, cộng thêm 20 phút chờ đợi cho mỗi lớp.

Với giải pháp lớp học trực tuyến, người học có thể kết nối với giáo viên và tự học Tiếng Anh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không phải chờ đợi trong đoàn người tham gia giao thông và không phải mất nhiều thời gian để di chuyển đến lớp. Toàn bộ thời gian và nỗ lực của bạn giờ đây sẽ được tập trung vào nội dung thực hành.

2. Quá nhiều thời gian chết trên lớp học
thoi-gian-chet-tren-lop-hoc-2

Theo thống kê, trung bình người học sẽ bị lãng phí từ 10-30% thời lượng do thời gian chờ đợi nhau trên lớp, thời gian viết bài tập trên bảng, hoặc những khoảng đợi ngẫu hứng của giáo viên. Đó là chưa kể đến tâm trạng buồn hoặc sự thiếu nhiệt tình của giáo viên.

Với cơ chế tương tác theo mô hình mô tả tranh ảnh, phần thực hành của học viên sẽ được diễn ra liên tục, đảm bảo từ 80-90% thời lượng. Mỗi học viên sẽ có ít nhất 15 lượt thực hành trong một buổi, giúp cải thiện đáng kể phản xạ tương tác và duy trì thói quen học chủ động của người học.

3. Nội dung học và ôn tập không nhất quán
hoc-va-on-tap-khong-dong-nhat-confuse-2

Phần lớn các chương trình đào tạo Tiếng Anh truyền thống thiếu những bài tập ôn tập nhất quán. Và người học cũng phải tự bơi trong phần chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

Với giải pháp học trực tuyến hai thành phần, người học vừa có thể học tương tác Interactive Exercise với giáo viên trực tuyến, vừa có thể tự ôn bài (Structure, Writing và Listening) hoặc chuẩn bị bài ở nhà (Vocabulary, Practice và Structure) với ứng dụng Trợ lý Anh ngữ Riolish.

4. Người năng động dành hết cơ hội thực hành
nguoi-nang-dong-danh-het-co-hoi-ngai-noi

Với các lớp học truyền thống, phần lớn thời lượng thực hành đều rơi vào những học sinh năng động, những học viên ngại nói sẽ không có cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Với lợi thế về nền tảng chuyển đổi số, toàn bộ nội dung chương trình đều được chuẩn hóa, được phân bổ kỹ lưỡng cho sỉ số của lớp học và tạo ra cơ chế tương tác, đảm bảo mỗi học viên sẽ có tối thiểu 15 lượt thực hành, khoảng 60 lượt authentic listening, giúp cải thiện đáng kể năng lực giao tiếp của bạn. 

5. Phải tải quá nhiều ứng dụng
khong-phai-tai-nhieu-ung-dung-khac-nhau-ve-dien-thoai

Hầu hết các ứng dụng trên thị trường chỉ theo đuổi một hoặc một vài tính năng nhất định. Các tính năng rời rạc này là chưa đủ để giúp người học hình thành khung năng lực Anh ngữ.

Riolish tự hào là ứng dụng hiếm hoi trên thị trường có đủ 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từng bước dẫn dắt người học đi từ cấp độ Word, Phrase lên cấp độ Sentence, giúp người học tự tin làm chủ Tiếng Anh chỉ bằng một lộ trình 06 tháng

Với Riolish, người học không cần phải tải nhiều ứng dụng khác nhau về điện thoại, cũng như không cần phải mang theo nhiều giáo trình cồng kềnh khi đến lớp.

6. Học phí gồng gánh nhiều chi phí
chi-phi-1-o-banh-mi

Cuối cùng, các trung tâm ngoại ngữ đều có chi phí mặt bằng và đầu tư cơ sở hạ tầng khá cao. Các chi phí thường được dồn vào mức học phí mà học viên phải đóng cho từng khóa học.

Với Riolish, chúng tôi tối ưu hóa chi phí bằng hệ thống công nghệ nền tảng và tạo ra những lớp học tương tác chất lượng cao với mức học phí chỉ bằng 1/3 thị trường.

Với giải pháp tự học trên ứng dụng Trợ lý Anh ngữ Riolish, mức học phí một năm thậm chí chỉ tương đương với 1 ly trà sữa Phúc Long mỗi tháng.

Famous Quotes