Thư ngỏ
Riolish Team, 17/07/2020 Viewed: 7938

Gửi cộng đồng những người học Tiếng Anh

Trái với mong muốn của nhiều người, Tiếng Anh là một kỹ năng ngôn ngữ cần phải được tích lũy trong thời gian đủ dài để có thể xây dựng nền tảng cho các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Việc nóng lòng chinh phục sẽ dẫn đến những cao trào sớm bị vụt tắt. Hiện tượng này thường thấy khi lúc bắt đầu thì hào hứng, mỗi ngày có thể học cả trăm từ vựng, nhưng cứ giảm dần theo từng ngày, và cuối cùng là bỏ cuộc. Đây chính là lý do khiến quá trình học Tiếng Anh bị kéo dài.

So với một thập kỷ trước, số lượng trung tâm Anh ngữ bây giờ rất nhiều, kèm theo đó là các khóa học và ứng dụng học Tiếng Anh cũng rất nhiều, khiến người học cứ như đang lạc lối trong một mê cung thần bí. Đa phần các trung tâm Tiếng Anh thiết kế nhiều khóa học chỉ để tối ưu hóa lợi nhuận, chứ không phải để giúp người học có thể nói được Tiếng Anh.

Trong bối cảnh đó, Riolish ra đời nhằm mang lại cho người học 1 Chương trình học Tiếng Anh hoàn chỉnh, giúp người học chấm dứt quá trình học Tiếng Anh kéo dài chỉ bằng một khóa học 06 tháng.

Chương trình Anh ngữ ứng dụng Riolish là một tổ hợp 2 thành phần gồm 

 • Ứng dụng Trợ lý Anh ngữ Riolish, là mộ giáo trình tự học 7 trong 1, giúp người học có thể học Tiếng Anh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Sứ mệnh của Riolish là đưa Tiếng Anh về vùng sâu, vùng xa, giúp các bạn học sinh nơi đây có thể tiếp cận được Tiếng Anh giống như các bạn ở trung tâm thành phố.
 • Lớp học trực tuyến: được thiết kế theo mô hình khung năng lực, giúp người học xây dựng chiều phản xạ tương tác và hình thành các năng lực sử dụng Tiếng Anh.

Trợ lý Anh ngữ Riolish là ứng dụng do người Việt phát triển, là mô hình học Tiếng Anh được thiết kế theo khung năng lực và là ứng dụng hiếm hoi có đủ Nghe – Nói – Đọc – Viết trên thị trường ứng dụng tự học

Riolish là giải pháp tự học Tiếng Anh hoàn chỉnh, từng bước dẫn dắt bạn qua các cấp độ Word, Phrase và Sentence, giúp bạn tự tin nói được Tiếng Anh chỉ bằng một lộ trình 6 tháng. 

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế: Trực quan sinh động, có âm thanh và hình ảnh đầy đủ xuyên suốt toàn bộ chương trình
 • Tính năng: 7 tính năng trong 1 ứng dụng, đầy đủ 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Giải pháp khoa học, chặt chẽ, giúp người học nhớ lâu hơn so với các biện pháp truyền thống.
 • Nội dung: Chủ đề học được xếp xếp theo khung năng lực giúp thay thế các mô hình học như kiến thức truyền thống

Riolish gồm 52 chủ đề học được thiết kế như 52 thách thức mà người học phải vượt qua. Mỗi chủ đề bao gồm 07 chất liệu ngôn ngữ khác nhau và được khuyến nghị tích lũy trong 03 ngày.

 • Phần từ vựng có phát âm và hình ảnh trực quan, có ví dụ đầy đủ. Riolish là giải pháp hữu ích, giúp bạn có thể nhớ 30 từ vựng chỉ trong vòng 5 phút
 • Hệ thống Practice là bộ 3 tương tác, tự hào mang đến giải pháp kết nối những từ vựng khô khan thành những biểu tượng có sẵn của não bộ, giúp bạn nhớ được từ vựng lâu hơn so với các biện pháp truyền thống.
 • Cấu trúc câu Structure là phần ngữ pháp tóm lược mà người người học cần tích lũy để hình thành khung năng lực ở cấp độ Sentence, giúp người học kết nối những từ vựng rời rạc thành những mẫu câu thực hành hoàn chỉnh
 • Bài tập Writing, được mô phỏng trực quan, 100% ở dạng viết tương tác, nhờ đó những thao tác ghi chép bất tiện sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Riolish cũng hỗ trợ dịch nghĩa và đọc câu cần hoàn thành
 • Phần Listening, được đầu tư công phu, được mô hình hóa đến từng chi tiết. Riolish đi đầu trong việc mô phỏng tính năng luyện chính tả, giúp bạn tự tin chinh phục cơn ác mộng Listening.
 • Phần Reading là hệ thống các bài viết dựa trên các chủ đề về văn hóa của người Anh – Mỹ, giúp người học duy trì các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho quá trình học.
 • Phần Interactive Exercise là Chương trình luyện nói theo mô hình mô tả tranh ảnh, giúp người học trang bị chiều phản xạ tương tác trong giao tiếp Tiếng Anh. Chương trình có thuật toán chấm điểm giọng nói, có cấu trúc câu và hướng dẫn thực hành, sẵn sàng là trợ lý ảo đắc lực dành cho bạn.

Với ứng dụng Trợ lý Anh ngữ Riolish, bạn có thể học Tiếng Anh từ bất cứ đâu, và bất cứ lúc nào. Riolish là nổ lực nhằm chấm dứt quá trình học Tiếng Anh kéo dài, chỉ bằng một khóa học duy nhất.

Hệ thống lớp học trực tuyến được tổ chức linh hoạt, với 03 ca mỗi ngày, tối đa 04 học viên một lớp. Nội dung bài giảng được số hóa 100%, thay thế hoàn toàn các cơ chế đọc - chép và chiếu - chép.

Với Riolish, chúng tôi mong muốn thay thế các giáo trình học Tiếng Anh cồng kềnh và từng bước trở thành bạn đồng hành của người học Tiếng Anh

Tất cả những gì bạn cần làm là dành 45 phút mỗi ngày, 6 ngày trên tuần, và liên tục trong 6 tháng.

Thay mặt Vinh Danh Education, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đón nhận và ủng hộ của người học

thu-ngo

Famous Quotes