Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà khởi động dự án "Tiếng Anh cộng đồng"
Nguồn Soha, 17/03/2024 Viewed: 275

Sáng 8/10, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân (TP.HCM), Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tổ chức lễ khởi động dự án "Tiếng Anh cộng đồng".

hoa-hau-nguyen-thanh-ha-khoi-dong-du-an-"tieng-anh-cong-dong"

miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-khoi-dong-10

Đây là dự án nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Nguyễn Thanh Hà thực hiện trong giai đoạn đương nhiệm Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 và Đại sứ Thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc. Được biết, các sinh viên tham gia dự án sẽ được Thanh Hà tài trợ một phần chi phí giảng dạy để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-11

Nói về lý do chọn tiếng Anh để thực hiện dự án cộng đồng, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho rằng, đây là ngôn ngữ quan trọng, nhất là khi TP.HCM đang tích cực tiến đến mục tiêu đô thị số trong tương lai. Bên cạnh đó, để mỗi người dân là một đại sứ du lịch thì tiếng Anh là phương tiện giao tiếp rất cần thiết.

"Tôi tin khóa học sẽ giúp các học viên có thêm niềm cảm hứng để học tiếng Anh, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài, cũng như dễ dàng hơn khi cần phải trao đổi, tìm kiếm thông tin trên mạng bằng tiếng Anh", Thanh Hà nói.

miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-12

Hoa hậu cho biết, cô sẽ nỗ lực thực hiện chương trình "Tiếng Anh cộng đồng" tại các quận, huyện khác trên địa bàn TP.HCM để trao cho những người chưa có điều kiện học ngoại ngữ chiếc chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới, đồng thời trở thành các đại sứ du lịch của TP. HCM.

miss-nguyen-thanh-ha-english-comminuty-tinh-nguyen-vien-13

Dự án "Tiếng Anh cộng đồng"là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, với giáo trình hướng đến sử dụng hàng ngày, giao tiếp với du khách, giao tiếp khi bán hàng online nhằm giúp người dân mọi lứa tuổi có thể sử dụng tiếng Anh sau ba tháng học tập.

Khóa học sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại Trường Tiểu học quận Bình Tân và dạy online vào 2 ngày trong tuần. Khóa đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 8/10/2023 đến 8/1.2024 với 4 lớp học (25 học viên/lớp) dành cho trẻ em, công nhân, người dân trên địa bàn quận Bình Tân.

Để đăng ký lớp học, người dân có thể liên hệ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân hoặc Trường Tiểu học Bình Tân. Giáo viên của lớp học là những sinh viên sư phạm, những sinh viên giỏi tiếng Anh đến từ Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Nguồn Soha

Famous Quotes